SẢN PHẨM PHÔ MAI MOZZARELLA ARLA KHỐI 2.3KG
- Thương hiệu: Arla
- Xuất xứ: Đức
- Trọng lượng: 2.3kg
- Nguyên liệu chế biến nhiều món ăn cao cấp, dùng để ăn liền hoặc kết hợp trong nhiều món ăn
- Độ ẩm cao, dễ tan chảy, hoà huyện, độ dẻo hoàn hảo
Phô mai Mozzarella Arla hương vị chuẩn “nàng thơ”
Như một nét đặc trưng riêng biệt tại đất nước này, khi nhắc đến nước Ý, điều đầu tiên nghĩ đến đó chính là phô mai. Phô mai Mozzarella được xem là một trong những “nàng thơ” của đường phố ẩm thực ở Ý. Mang hương vị đặc trưng này lan rộng ra quốc tế, sản phẩm Phô Mai Mozzarella Arla trở thành tuyệt phẩm trong ngành ẩm thực của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
Nguồn gốc phô mai Mozzarella
Vào thế kỷ XIII, một người nông dân làm ở trại nuôi gia súc vùng Campania (miền Nam nước Ý) đã dùng thử sữa của loài trâu nước để chế biến ra loại phô mai có tên là “Mozza” (nghĩa là cắt ra).
Thực chất, Mozzarella có thể được làm từ sữa bò, trâu, dê hoặc cừu tuy nhiên người nông dân miền Nam nước Ý lại ưu ái sữa trâu hơn bởi đây là loại gia súc được nuôi rộng rãi, điều này giúp tối ưu chi phí và tận dụng sản phẩm từ gia súc địa phương.
Mozzarella được yêu thích đến nỗi mà hoàng gia Ý phải đầu tư hẳn một trang trại nuôi trâu để lấy sữa làm phô mát. Trang trại này được đặt ở Naple thuộc vùng Campania.
Ý có hơn 400 loại phô mai khác nhau và làm nên tên tuổi, sự đa dạng về phô mai không có bất kỳ đất nước nào có thể chiếm ngôi của Ý. Ta có thể thấy, đất nước Ý rất am hiểu về phô mai như chính lịch sử của nước họ. Không những sản phẩm phong phú, mà xét về mặt chất lượng được đông đảo khách hàng đánh giá cao, hàm lượng dinh dưỡng được chú trọng và bảo đảm. Sự phát triển của nó không chỉ nằm ở trong nước, mà còn xuất khẩu ra nước ngoài, và nhận được nhiều sự ưu ái. Vì vậy, nếu bạn có ý định hướng tới phô mai, thì những phô mai đến từ Ý sẽ không làm bạn thất vọng.
Và một trong những loại phô mai lừng danh của nước Ý chính là phô mai Mozzarella Arla, loại phô mai này đặc biệt ở chỗ có độ ẩm cao, rất dễ tan chảy và dễ hoà huyện vào các thành phần gia vị khác khi chế biến, và điều đáng chú ý nhất chính là độ dẻo của nó gần như không có loại nào sánh bằng.
Hương vị nào của Mozzarella Arla mang đến tuyệt phẩm ẩm thực
Phô mai Mozzarella Arla được là một dạng phô mai tươi, dạng khối, khá mềm, có độ đàn hồi và thơm mùi sữa. Sản phẩm được lên men tự nhiên, có màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy, khi chín rất thơm, dẻo mịn, bùi dính nên là loại phomai ngon nhất để chế biến pizza.
Phô mai Mozzarella Arla không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Sản phẩm là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn cao cấp, dùng để ăn liền hoặc kết hợp trong nhiều món ăn, đặc biệt là loại phô mai ngon nhất để làm Pizza, bánh mì nướng giòn hoặc salad, mỳ Ý, mì cay, pasta, làm bánh, phomai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt,…
Có ngay công thức tạo ra tuyệt phẩm pizza với Mozzarella Arla
Để có được miếng pizza hoàn hảo thì chúng ta không thể bỏ qua phô mai Mozzarella Arla – một yếu tố chính để chế biến pizza ngon tuyệt vời. Khi thưởng thức món ăn này ở các nhà hàng sang trọng, các bạn sẽ thấy mỗi miếng bánh khi được lấy lên lớp phô mai tạo nên độ dính mịn màng và rất dẻo, dẻo đến nổi kéo thành sợi, đó chính xác là phô mai Mozzarella Arla.
Không chỉ gây ấn tượng bởi độ dẻo hoàn hảo, mà hương thơm ngọt ngào từ sữa đem lại cũng khiến nhiều người yêu thích, nhiều đầu bếp, và các trang mạng nổi tiếng thi nhau đánh giá đây là loại phô mai số 1 để làm pizza vì nó đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần có khi chế biến. Và chính vì độ dẻo của Mozzarella Arla, không chỉ chế biến pizza mà người ta cũng có thể làm các món ăn cần độ dính như phô mai que, buffalo cheese sticks, bánh gạo hàn quốc, gà phô mai nổi tiếng ở các nhà hàng Hàn Quốc,…
Thêm một công thức phô mai que từ Mozzarella Arla
Cách làm phô mai que thì cực đơn giản. Đầu tiên bạn cắt Mozzarella Arla thành những que vừa ăn, sau đó lăn qua trứng gà, bột mì, bột chiên xù để bột bám đều phô mai. Cuối cùng để vào ngăn đông vài tiếng và lấy ra chiên là bạn đã có món phô mai que thần sầu cho ngày mưa rồi! Ngoài ra Mozzarella Arla còn dùng trong bánh mì bò, món topokki bánh gạo cay kéo sợi phô mai béo ngậy hay hàu nướng phô mai.
Để giữ được Mozzarella Arla luôn thơm ngon đúng điệu bạn đừng quên bảo quản đông -18 độ C. Rã đông 3 ngày ở 2 độ C đến 5 độ C. Sau khi rã đông bảo quản lạnh từ 2 độ C đến 5 độ C và sử dụng trong vòng 7 ngày. Không được cấp đông trở lại sau khi rã đông.
Các bạn có thể dùng phô mai Mozzarella để sử dụng tại nhà, hoặc với mục đích kinh doanh. Vì loại phô mai này đặc biệt dễ chế biến, chất lượng cao phù hợp với tất cả mọi người. Với những ai yêu thích món ăn này, để có lớp pizza căng phồng mang màu vàng nâu trông đẹp mắt, lại có độ dính và dẻo tuyệt vời đừng quên chọn ngay Mozzarella Arla nhé!
Với những thông tin trên, Hải Thụy hi vọng bạn đã chọn được một nguyên liệu hoàn hảo phục vụ cho món ăn mỗi ngày! Hải Thụy rất hân hạnh được phục vụ. Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong những cách thức sau đây:
- hoặc liên hệ Hotline công ty
- Website chính thức haithuy.vn
- Các trang mạng xã hội Facebook, Instagram, YouTube và TikTok
Rất mong được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng chuyên doanh sỉ lẻ xa gần.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.