Showing 1–50 of 57 results

60.00070.000
350.000480.000
1.000.0001.100.000
40.00050.000
50.00070.000
125.000
45.00065.000
23.00090.000
750.000
+
Hết hàng

DỤNG CỤ PHA CHẾ HẢI THỤY, BƯỚC TIẾN MỚI ĐỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

Phục vụ từ A đến Z nhu cầu của quý khách hàng

Sau 7 năm hình thành và phát triển, Nguyên liệu pha chế Hải Thụy đã nhận được sự quan tâm, cộng tác cùng sự tín nhiệm của rất nhiều nhà phân phối, đại lý và đặc biệt quý khách hàng thân thương. Trong suốt thời gian đó, Hải Thụy đã nỗ lực để trở thành kênh phân phối hàng đầu tại thị trường Biên Hòa, Đồng Nai và toàn khu vực miền Nam với các mặt hàng về nguyên liệu pha chế.

Phục vụ từ A đến Z nhu cầu của quý khách hàng

Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu ngày càng tăng của quý khách cho môn nghệ thuật pha chế, Hải Thụy chính thức mở thêm chi nhánh mới và cung cấp cho quý vị thêm các mặt hàng về dụng cụ pha chế. Với tôn chỉ hoạt động đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Hải Thụy mong muốn mang đến cho quý khách hàng, các Barista và Bartender, những công cụ hỗ trợ tối ưu cho ngành pha chế nói riêng và ẩm thực nói chung.

Hải Thụy chính thức mở thêm chi nhánh mới và cung cấp cho quý vị thêm các mặt hàng về dụng cụ pha chế.

Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của Hải Thụy

Với tiêu chí bền đẹp, an toàn, vệ sinh và đặc biệt là đúng tiêu chuẩn, các mặt hàng dụng cụ pha chế tại Hải Thụy được sàng lọc kỹ càng và thường xuyên cập nhật những mẫu mã mới, nhằm đem lại sự hỗ trợ tối ưu nhất cho không gian pha chế của quý khách. Dụng cụ pha chế Hải Thụy cam kết cung ứng các mặt hàng đảm bảo tiêu chuẩn tối đa về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sức khỏe cho cả người pha chế lẫn thực khách. Bên cạnh đó là những chỉ tiêu về thông số kỹ thuật cũng như tuổi thọ và nguồn gốc xuất xứ của thiết bị dụng cụ pha chế cũng được chúng tôi cam kết rõ ràng và chi tiết.

Các mặt hàng dụng cụ pha chế tại Hải Thụy được sàng lọc kỹ càng và thường xuyên cập nhật những mẫu mã mới,

Mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo trong môn nghệ thuật pha chế

Chúng tôi mong muốn sẽ đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời cho các pha chế viên để phục vụ khách hàng quý mến của quý vị những món ăn ngon và thức uống tuyệt vời nhất.

Mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo trong môn nghệ thuật pha chế

Ngay hôm nay, quý vị đã có thể đặt mua ngay những dụng cụ cần thiết và thỏa sức sáng tạo của mình. Liên hệ mua hàng, xin quý khách truy cập vào các trang thông tin chính thức của Hải Thụy gồm webstie haithuy.vn, chuyên mục Dụng cụ pha chế. Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẻ đến quý vị những thông tin liên quan trong ngành tại trang mạng xã hội Facebook, Instagram, TikTokYouTube với từ khóa tìm kiếm Pha chế Hải Thụy.