Showing all 12 results

GOLDEN FARM VÀ SẢN PHẨM SINH TỐ VỚI ĐẦY ĐỦ TINH TÚY HƯƠNG VỊ VIỆT NAM

Sản phẩm nguyên liệu pha chế nói chung và sinh tố nói riêng cũng không tránh khỏi sự cạnh tranh mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường đặc biệt là ở Việt Nam. Rất nhiều thương hiệu khác nhau cho các nhà kinh doanh chọn lựa. Tùy thuộc vào mục tiêu kinh doanh mà các nhà phân phối lựa chọn sản phẩm ngoại nhập hay ưu tiên hàng nội địa. Bất cứ sản phẩm nào cũng có một lợi thế cạnh tranh nhất định hoặc về giá, hoặc về chất lượng hay rất nhiều những yếu tố đặc trưng khác. Lựa chọn một sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng mới là quan trọng nhất.

“Nông trại vàng”, giá trị cả về chất và lượng

Golden Farm, thương hiệu Việt Nam đủ mạnh để cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực cũng sở hữu những sản phẩm chất lượng đáng để bạn quan tâm lựa chọn. Để có được chỗ đứng trong lòng khách hàng, Golden Farm luôn tập trung phát triển sản phẩm nhằm tạo ra chất lượng tốt nhất.

Thương Hiệu Golden Farm

Với hàm lượng trái cây từ 45 – 60% đem lại hương vị thiên nhiên thuần Việt trong từng sản phẩm Golden Farm. Mặt khác, Golden Farm cam kết không sử dụng đường hóa học và giữ lại nguyên bản chất lượng trái cây có trong sinh tố.

Lâm Đồng, mảnh đất “vàng” nơi Golden Farm tọa lạc

Nguyên liệu làm nên sinh tố Golden Farm được sử dụng từ các loại trái cây và rau củ quả tươi ngon nhất của Việt Nam như dâu tằm, phúc bồn tử ở Đà Lạt, Nho ở Phan Rang, thơm, quýt, cam miền Tây, cà chua. Chanh dây Lâm Đồng, đậu phộng Củ Chi… Các loại trái cây đặc sản của từng vùng được cô đọng trong từng chai sinh tố Golden Farm chính là điểm nổi bật mà thương hiệu Việt này sử dụng để cạnh tranh với các đối thủ trong và ngoài nước.

Nguyên liệu làm nên sinh tố Golden Farm được sử dụng từ các loại trái cây và rau củ quả tươi ngon nhất của Việt Nam

Quy trình sản xuất khép kín cho chất lượng tối đa

Để tạo ra được sản phẩm chất lượng tốt nhất, Golden Farm đã đầu tư quy trình chế biến khép kín theo tiêu chuẩn và công nghệ Hoa Kỳ cùng với đội ngũ các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong ngành. Nguồn nguyên liệu dồi dào, sẵn có và tươi ngon kết hợp với quy trình công nghệ sản xuất hiện đại chính là “chìa khóa” cạnh tranh hữu hiệu mà Golden Farm đang sở hữu.

Chắc chắn với một thương hiệu thuần Việt như Golden Farm sẽ là sự lựa chọn hiệu quả đồng hành cùng khách hàng trong việc phát triển sự nghiệp của Quý công ty. Golden Farm từng bước khẳng định thế mạnh của một thương hiệu nội địa, ngày càng chinh phục nhiều hơn những khách hàng khó tính nhất.

Golden Farm sẽ là sự lựa chọn hiệu quả đồng hành cùng khách hàng