Showing all 22 results

SYRUP TORANI, “BẢNG MÀU” CHO “BỨC TRANH HỘI HỌA PHA CHẾ” CỦA BARTENDER 

Syrup, thành phần không thể thiếu trong các thức uống

SỰ HẤP DẪN CỦA SYRUP

Đối với một đầu bếp, đó chính là dầu ăn, là bột nêm, là muối tiêu đường và các loại gia vị. Đối với một họa sĩ, đó chính là cây bút chì, bảng màu cùng những cây cọ vẽ. Đối với một chuyên gia pha chế (hay Bartender), đó chính là Syrup Torani.

XU THẾ PHÁT TRIỂN

Xu thế phát triển của thời đại kéo theo nhu cầu hưởng thụ trong ẩm thực nói chung và nước uống nói riêng không chỉ còn là ngon, mà phải đẹp, bắt mắt, giàu dinh dưỡng và cả cảm xúc trong từng ly nước. Điều này thúc đẩy sự phát triển của môn nghệ thuật pha chế cùng những giá trị tuyệt vời mà một Bartender chuyên nghiệp mang lại cho thực khách. Và như những nốt nhạc trong một bản hòa tấu, Syrup làm nên sự phong phú cho từng loại nước uống. Vậy thuật ngữ Syrup là gì? Phải hiểu thế nào về Syrup cho chính xác? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

SYRUP LÀ GÌ?

Syrup hay người Việt quen gọi là Si-rô có nguồn gốc từ Ả-rập, có dạng lỏng và sánh đặc, thành phần có thể chứa dược phẩm cũng như thảo dược. Syrup được giới pha chế sử dụng rất nhiều trong các loại đồ uống như cocktail, mocktail, detox… Từ những thức uống cao cấp trong các quán bar, nhà hàng, club cho đến các quán nước vỉa hè đều có thể bắt gặp thành phần Syrup trong đó.

SYRUP QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Tầm quan trọng của Syrup trong pha chế sánh ví như gia vị trong ẩm thực và màu sắc trong hội họa. Bởi thế việc chọn mua loại Syrup phù hợp quyết định phần lớn sự thành công trong món nước mà bạn pha chế. Mặt khác, việc chọn lựa Syrup trong hằng hà sa số những thương hiệu trên thị trường không phải là một điều dễ dàng. Thấu hiểu nhu cầu đó của bạn, Nguyên Liệu Hải Thụy đã tìm hiểu và giới thiệu cho bạn một loại Syrup phù hợp với thủ thuật pha chế của Bartender cũng như thị hiếu người tiêu dùng. Đó chính là Syrup Torani.

Syrup Torani Dâu

SYRUP TORANI

Thương hiệu Syrup Torani được sản xuất theo công nghệ từ Hoa Kỳ, có khả năng tạo mùi tạo vị đậm đà và chuẩn xác, đã làm nức lòng không chỉ người tiêu dùng mà cả các chuyên gia pha chế khó tính nhất. Danh mục các sản phẩm Syrup nổi tiếng trên thế giới luôn có mặt Torani cũng như tiếng vang trong ngành. Đó cũng chính là lý do Syrup Torani được các nhà hàng, quầy bar cùng rất nhiều các loại hình kinh doanh nước uống khác trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Chính vì lẽ đó, việc tìm mua các sản phẩm Syrup Torani luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh loại hình liên quan. Hải Thụy hân hạnh là nhà phân phối chính thức cho nhãn hàng Torani với các sản phẩm uy tín, chất lượng và phong phú, đa dạng chủng loại. Với vị thế là nhà phân phối trực tiếp của Torani, Hải Thụy luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng và tối ưu nhất, để đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp cũng như đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.