Showing all 2 results

SẢN PHẨM NƯỚC CỐT TRÁI CÂY LA FRESH ĐÀ LẠT

  • Chai nhựa 650 ml
  • Dòng sản phẩm nước cốt trái cây nguyên chất
  • Nguyên liệu tươi ngon từ Đà Lạt
  • Công nghệ chế biến tiên tiến, chất lượng tuyệt hảo
  • Rất nhiều dòng trái cây bốn mùa thơm ngon hảo hạng
  • Dễ vận chuyển, dễ bảo quản
  • Nhiều dung tích khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng và kinh doanh
  • Tiết kiệm và giá cả cạnh tranh

La Fresh Đà Lạt, tinh hoa từ vùng đất Đà Lạt

Đà Lạt là vùng đất thuộc tỉnh Lâm Đồng, Tây Nguyên, Việt Nam. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi ban tặng mảnh đất màu mỡ, phì nhiêu, công với điều kiện khí hậu ôn hòa. Không chỉ nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch nổi tiếng, Đà Lạt còn được biết đến với ngành nông nghiệp trồng cây ăn trái rất phát triển.

La Fresh Đà Lạt, tinh hoa từ vùng đất Đà Lạt.

Rất nhiều thương hiệu về sản phẩm có nguồn gốc nông nghiệp đã được đầu tư phát triển tại đây. Nổi lên như một đại diện cho ngành trồng trọt và khai thác thế mạnh về các loại cây ăn quả, La Fresh Đà Lạt phục vụ người tiêu dùng với các loại nước cốt trái cây hảo hạng.

La Fresh Đà Lạt phục vụ người tiêu dùng với các loại nước cốt trái cây hảo hạng.

Nguyên liệu tươi ngon, sản phẩm hảo hạng

La Fresh Đà Lạt chú trọng phát triển mô hình canh tác chuyên môn hóa với các loại cây ăn trái làm nguyên liệu cho nước cốt. La Fresh có nhà máy sản xuất và chế biến ngay tại nông trại, đảm bảo nguồn nguyên liệu thu về được xử lý ngay tại chỗ. Với thế mạnh này, sản phẩm nước cốt trái cây La Fresh luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, phục vụ không chỉ người tiêu dùng trong nước mà còn được xuất đi các nước trong khu vực và quốc tế.

Sản phẩm nước cốt trái cây La Fresh luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Trái cây bốn mùa được kết hợp trồng trọt, khai thác và chế biến xen kẽ để quanh năm đều có nguồn nguyên liệu thu hoạch cho sản xuất. Khí hậu ôn hòa và thuận lợi của Đà Lạt tạo ra cho nơi đây một mảnh đất màu mỡ để trồng trọt canh tác.

Trái cây bốn mùa được kết hợp trồng trọt, khai thác và chế biến xen kẽ

Nước cốt trái cây La Fresh với đủ các loại trái cây truyền thống như đào, thơm, mãng cầu, dâu tây, dâu tằm, táo, chanh dây. Một số vị trái cây hiện đang rất đuọc ưa thích như phúc bồn tử và gừng mật ong.

Nước cốt trái cây La Fresh với đủ các loại trái cây truyền thống.

Đa dạng sản phẩm, nhiều loại dung tích phục vụ nhu cầu khách hàng

Dòng sản phẩm nước cốt trái cây La Fresh được đóng chai/can với rất nhiều dung tích khác nhau. Nếu nhu cầu sử dụng trong phạm vi gia đình và quán nhỏ, bạn có thể dùng chai nhự 650 ml hoặc hũ 1 lít. Với nhu cầu phục vụ số đông khách hàng, bạn có thể dùng can nhựa 2 lít hoặc 4 lít. Để làm tặng phẩm, quà biếu, lựa chọn hàng đầu là chai thủy tinh 350 ml rất trang nhã và đẹp mắt.

Dòng sản phẩm nước cốt trái cây La Fresh được đóng chai với rất nhiều dung tích khác nhau.

Các dung tích đa dạng và thiết kế đẹp mắt phù hợp cho từng điều kiện và mục đích sử dụng của khách hàng mà chất lượng luôn như một của La Fresh Đà Lạt. Hạn sử dụng lên đến 12 tháng. Bảo quản trong điều kiện khô ráo thoáng mát. Tùy vào mục đích, bạn nên lựa chọn dung tích vừa đủ để bảo quản nước cốt sau khi đã khui mở nắp chai.

Các dung tích đa dạng và thiết kế đẹp mắt đảm bảo chất lượng luôn như một của La Fresh Đà Lạt.

Dòng sản phẩm nước cốt La Fresh với thế mạnh phục vụ khách hàng trong nước. Hải Thụy hiện là đơn vị phân phối trực tiếp và chính thức các sản phẩm nước cốt trái cây La Fresh chính gốc Đà Lạt.

Dòng sản phẩm nước cốt La Fresh với thế mạnh phục vụ khách hàng trong nước

Để mua hàng, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại cửa hàng ở số 519 đường Tây Lạc, An Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai hoặc qua Hotline số 0938 379 489 (gặp anh Tuấn).

Các thông tin liên quan đến sản phẩm, cập nhật mới về giá cả và thông tin thị trường cũng thường xuyên được đăng tải trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTokYouTube. Quý khách hàng có thể ghé thăm wbsite chính thức của Nguyên liệu pha chế Hải Thụy tại www.haithuy.vn

Chúng tôi Rất hân hanh được phục vụ quý khách hàng gần xa, các nhà phân phối và đại lý sỉ lẻ trên toàn quốc. Hải Thụy luôn cam kết phục vụ khách hànng với chất lượng sản phẩm đảm bảo và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.s