Showing all 8 results

OSTERBERG – ĐẬM ĐÀ 4 MÙA HƯƠNG VỊ ĐẤT VIỆT

Từng sản phẩm Osterberg được sản xuất để làm hài lòng khẩu vị của người Việt Nam. Cả 4 mùa hương vị trái cây Việt Nam được dùng làm chất liệu trong từng sản phẩm tuyệt vời của Osterberg.

Công nghệ hiện đại cho sản phẩm tuyệt vời nhất

Áp dụng công nghệ Osterberg’s International đến từ Đan Mạch, mứt sinh tố Osterberg được sản xuất ngay tại nguồn nguyên liệu giúp giữ được hương vị tự nhiên của trái cây. Ngay từ khâu nguyên liệu ban đầu, sinh tố Osterberg đã nhắm đến mục tiêu khách hàng là những người Việt Nam ưa chuộng trái cây xứ nhà. Ở mọi miền khác nhau trên đất nước hình chữ S đều có những loại trái cây tươi ngon, đậm đà hương thơm và vị ngọt của mảnh đất nơi đó. Osterberg có mặt ở khắp các địa điểm với trái cây tươi để thu hoạch được hoa thơm trái ngọt làm nguyên liệu cho từng sản phẩm.

Mứt sinh tố Osterberg được sản xuất ngay tại nguồn nguyên liệu giúp giữ được hương vị tự nhiên của trái cây

Hương vị bốn mùa cho bạn lựa chọn quanh năm

Hương vị độc đáo của Osterberg có thể dễ dàng sử dụng trong hầu hết các loại nước uống pha chế hiện nay. Một chút sữa tươi, sữa chua hoặc kem sữa với chút đá bào làm nên món đá xay trong menu mát lạnh của giới trẻ. Osterberg còn dễ dàng phối hợp chung với các loại nguyên liệu pha chế khác để tạo nên những loại thức uống đa dạng khác như sinh tố, soda và trà. Danh mục các sản phẩm của Osterberg rất đa dạng, từ những nguyên liệu pha chế riêng lẻ như nha đam, táo, mơ, dâu tắm, phúc bồn tử, việt quất. sơ-ri, sầu riêng, táo xanh, kiwi, vải, ổi, xoài, dứa… đến những loại hỗn hợp từ nhiều nguồn trái cây tươi khác nha đem lại những sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Một chút sữa tươi, sữa chua hoặc kem sữa với chút đá bào làm nên món đá xay trong menu mát lạnh của giới trẻ

Khu vườn Đan Mạch ngay trên bàn pha chế

Osterberg được ví như khu vườn Đan Mạch có lịch sử hơn 75 năm. Khởi đầu từ việc trồng các loại trái cây mọng nước trong một khu vườn sau nhà và tự nấu các loại mứt cũng như nước ép, Osterberg đã dần phát triển và nổi tiếng trong khu phố, khu vực và hình thành một thương hiệu mạnh như ngày nay. Năm 2002 đánh dấu một sự kiện quan trọng khi nhà máy đầu tiên của Osterberg đi vào hoạt động tại Việt Nam cùng với hệ thống quản lý, nghiên cứu phát triển sản phẩm và đội ngũ bán hàng ngày càng hùng mạnh.

Osterberg được ví như khu vườn Đan Mạch có lịch sử hơn 75 năm

Với lợi thế nguồn nguyên liệu sẫn có, các nhà máy của Osterberg được đặt gần các khu chế xuất để đảm bảo chất lượng ngay từ khâu thu hoạch trái cây. Mặt khác, sản phẩm của Osterberg nhắm đến khách hàng tiêu dùng tại Việt Nam, do vậy giá cả của các mặt hàng trong danh mục phong phú của Osterberg sẽ là lựa chọn phù hợp cho các nhà kinh doanh nguyên liệu pha chế. Đảm bảo thị phần trong nước, Osterberg đã phát triển hơn và có đủ cơ sở để cạnh tranh với các sản phẩm từ nước ngoài.

Nguyên liệu trái cây được chế biến theo công nghệ Đan Mạch, tuân thủ chặt chẽ những quy định về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và quản lý chất lượng.

Nguyên liệu pha chế Hải Thủy hân hạnh là hợp tác cùng Osterberg, nhà cung cấp đa quốc gia các sản phẩm từ trái cây và dịch vụ ẩm thực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Nguyên liệu pha chế Hải Thủy hân hạnh là hợp tác cùng Osterberg.