Showing all 6 results

SẢN PHẨM THẠCH TRÁI CÂY TRUNG LÂM

 • Hũ 2.5kg
 • Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo quản dễ dàng với hũ đựng gọn gàng
 • Ngon hơn khi dùng lạnh
 • Sử dụng nhanh sau khi đã khui mở nắp hũ
 • Bảo quản ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh
 • Sản phẩm quốc nội, phục vụ nhanh, chất lượng thạch luôn tươi ngon

Thạch Trung Lâm, đậm đà hương vị trái cây Việt Nam

Các loại thạch trái cây được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các món trà sữa, sinh tố, cocktail, các món đá bào, chè và các loại trà như hồng trà, lục trà… Các loại thức uống thơm ngon này hầu như đã “phủ kín” hơn 80% thực đơn hay menu các quán nước.

Thạch Trung Lâm, đậm đà hương vị trái cây Việt Nam.

Do vậy mà hầu như trong mọi công thức đều sử dụng thạch trái cây. Đặc biệt, khi bạn sử dụng với số lượng lớn cho các quán xá, thạch trái cây Trung Lâm là lựa chọn phù hợp nhất.

Thạch trái cây Trung Lâm là lựa chọn phù hợp nhất.

Vì sao bạn nên chọn thạch trái cây Trung Lâm

Thứ nhất đó là vì thương hiệu nội địa này có nhà máy sản xuất ngay tại nơi thu hoạch, đảm bảo nguồn nguyên liệu luôn tươi ngon nhất. Cùng với đó, công nghệ chế biến của Trung Lâm ngày càng được cải thiện. Do nhu cầu khách hàng ngày càng tăng, công ty mở rộng thị trường, Trung Lâm đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để sản xuất hàng loạt với chất lượng ngày càng được cải thiện.

Vì sao bạn nên chọn thạch trái cây Trung Lâm?

Thứ hai, sản phẩm Trung Lâm sau khi sản xuất sẽ được vận chuyển và phân phối gần như ngay lập tức cho thị trường trong nước. Do vậy mà sản phẩm luôn đảm bảo tươi ngon nhất.

Sản phẩm Trung Lâm sau khi sản xuất sẽ được vận chuyển và phân phối gần như ngay lập tức.

Thứ ba, với công nghệ tiên tiến, nguyên liệu tươi sạch, cùng với đội ngũ nghiên cứu viên luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, Trung Lâm luôn cam kết phục vụ khách hàng Việt Nam với tiêu chuẩn cao nhất. Đây cũng là điểm mạnh giúp Trung Lâm cạnh tranh được với các thương hiệu ngoại nhập.

Trung Lâm luôn cam kết phục vụ khách hàng Việt Nam với tiêu chuẩn cao nhất.

“Bộ sưu tập” trái cây bốn mùa rất hấp dẫn của Thạch Trung Lâm

Đáp ứng thị hiếu và nhu cầu khách hàng, Trung Lâm đã “chiều lòng” cả những khách hàng khó tính nhất với bộ sản phẩm gần như đầy đủ các loại thạch trái cây có trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo trong việc nấu ăn và chế biến thức uống.

“Bộ sưu tập” trái cây bốn mùa rất hấp dẫn của Thạch Trung Lâm.

Hải Thụy là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm thạch Trung Lâm tại thị trường Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Với hũ 2.5kg được thiết kế đẹp mắt, bạn có thể phục vụ khẩu phần cho gia đình của mình hoặc số lượng lớn khách hàng tại quán nước, nhà hàng hay shop cà phê. Thạch Trung Lâm có thời gian bảo quản lên đến 12 tháng.

Thạch Trung Lâm với hũ 2.5kg được thiết kế đẹp mắt

Sau khi khui mở nắp hộp, bạn nên bảo quản ở điều kiện ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong thời gian hạn chế để có được chất lượng tốt nhất, tránh hư hỏng sản phẩm.

Thông tin chi tiết cùng các công thức pha chế và giá cả sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong các cách thức sau

 • Cửa hàng không chi nhánh tại số 519 đường Tây Lạc, An Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại/ Hotline 0938 379 489 gặp anh Tuấn
 • Website chính thức của Nguyên liệu pha chế Hải Thụy tại haithuy.vn
 • Quý vị có thể tham khảo thêm các thông tin khác về ngành pha chế, sản phẩm, công thức chế biến, tin tức, khuyến mãi và tất tần tật về nguyên liệu pha chế trên các trang mạng xã hội bao gồm Facebook, Instagram, TikTokYouTube của Hải Thụy

Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng gần xa để Hải Thụy ngày càng hoàn thiện và phục vụ quý khách hàng tốt hơn.