Đơn vị chính thức tại Biên Hòa phân phối nguyên liệu pha chế

Hải Thụy là đơn vị chính thức phân phối đầu ngành các sản phẩm làm nguyên liệu trong pha chế. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách toàn diện, công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu từ pha chế cho đến phục vụ. Với mong muốn trở thành cầu nối uy tín giữa nhà sản xuất và khách hàng, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hải Thụy là đơn vị chính thức phân phối đầu ngành các sản phẩm làm nguyên liệu trong pha chế.

Thấu hiểu thị trường Đồng Nai

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm ngành chế biến cũng như bao bì, dụng cụ, Hải Thụy tuy chỉ mới hình thành nhưng luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật thị hiếu và nhu cầu thị trường. Phát triển từ một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm nhựa phục vụ khách hàng ở quy mô nhỏ, sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm và khảo sát thị trường, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, nhà xưởng và phương tiện vận chuyển để nâng cao sức cạnh tranh cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn. Đặc biệt, chúng tôi đã mở rộng các mặt hàng sang thị trường nguyên liệu pha chế để trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp nguồn hàng sỉ và lẻ trong ngành.

Hải Thụy luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật thị hiếu và nhu cầu thị trường.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng bao gói, chúng tôi có các mặt hàng bao bì đồ nhựa. Phục vụ thị hiếu thưởng thức trà sữa và các quán nước, chúng tôi phân phối các sản phẩm pha chế. Để giúp thương hiệu của quý vị tiếp cận được khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn trên bao bì sản phẩm. Tất cả đều nhằm phục vụ tối ưu và hiệu quả nhất công việc kinh doanh của quý vị.

Hải Thụy luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Phát triển từng ngày để bắt kịp xu thế thị trường

Không ngừng hoàn thiện các kênh phân phối, Hải Thụy cũng thường xuyên cập nhật thị hiếu của khách hàng để phục vụ quý vị những dòng sản phẩm mới nhất. Hiện tại, ngoài các sản phẩm về bao bì, dịch vụ in ấn, nguyên liệu pha chế, chúng tôi đã và đang tiếp tục bổ sung vào danh mục các sản phẩm nguyên liệu trà sữa. Trà sữa không còn dừng lại ở một loại thức uống mà đã trở thành một nhu cầu lớn của các bạn trẻ cũng như mọi lứa tuổi khác. Nguyên liệu pha chế trà sữa cũng vì thế là mặt hàng không thể thiếu cho việc kinh doanh của mỗi quán. Do vậy, Hải Thụy đã bổ sung thêm để phục vụ cho quý vị các mặt hàng này.

Không ngừng hoàn thiện các kênh phân phối, Hải Thụy cũng thường xuyên cập nhật thị hiếu của khách hàng để phục vụ quý vị những dòng sản phẩm mới nhất.

Tích hợp công nghệ truyền thông trong kinh doanh và quảng bá sản phẩm

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, quảng cáo và truyền thông, Hải Thụy mạnh dạn đưa vào hoạt động các kênh thông tin giúp khách hàng tiếp cận một cách chính xác và đầy đủ nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại, để tìm hiểu về các mặt hàng và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp, quý khách hàng có thể kết nối bằng một trong những hình thức thuận tiện nhất, bao gồm:

Để tìm mua và trải nghiệm sản phẩm một cách thực tế nhất, quý vị có thể liên hệ trực tiếp ngay tại cửa hàng của chúng tôi tại … hoặc qua số điện thoại …

Hải Thụy mạnh dạn đưa vào hoạt động các kênh thông tin giúp khách hàng tiếp cận một cách chính xác và đầy đủ nhất

Hải Thụy xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của quý vị dành cho Hải Thụy. Mong nhận được sự đóng góp của quý vị thông qua các kênh thông tin nói trên để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ.