Showing all 10 results

SẢN PHẨM THẠCH HÙNG CHƯƠNG

  • Định lượng 2.2kg/hũ
  • Thương hiệu mạnh tại Việt Nam
  • Nhiều hương vị cho bạn chọn lựa
  • Độ dai giòn vừa phải

Hùng Chương, thế mạnh của sản phẩm Việt Nam

Không chỉ tự túc trong khâu nguyên liệu và sản xuất, Hùng Chương đã và đang dần hoàn thiện các quy trình từ sản phẩm cho đến vận hành sản xuất và phân phối. Các chiến lược của Hùng Chương đã và đang đạt được rất nhiều thành công. Nhưng quan trọng hơn cả là chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu người dùng tại Việt Nam.

Hùng Chương, thế mạnh của sản phẩm Việt Nam

Việt Nam không thiếu các loại trái cây thơm ngon đậm đà, cùng với đó là đường bờ biển dài với nguồn tài nguyên tảo biển phong phú dồi dào. Đây là cơ sở tuyệt vời để kết hợp hai nguồn nguyên liệu chính làm nên thương hiệu thạch Hùng Chương hàng đầu Việt Nam và khu vực. Hải Thụy hân hạnh là đơn vị phân phối trực tiếp và chính thức các dòng sản phẩm của Hùng Chương ngay tại thị trường Việt Nam và khu vực.

Hải Thụy hân hạnh là đơn vị phân phối trực tiếp và chính thức các dòng sản phẩm của Hùng Chương

Cả một vựa trái cây “thu bé lại” trong từng sản phẩm thạch Hùng Chương

Có lẽ điểm nổi bật nhất được khách hàng ưa chuộng và cũng là thế mạnh của thạch Hùng Chương đó chính là sự đa dạng các loại sản phẩm. Ngoài các hương vị truyền thống như Vani, Cà phê, Chocolate, Hùng Chương còn tập trung khai thác tối đa các hương vị trái cây bốn mùa mà nguyên liệu trực tiếp sẵn có ngay tại Việt Nam.

Cả một vựa trái cây “thu bé lại” trong từng sản phẩm thạch Hùng Chương

Trong danh mục hàng dài các loại hương vị trái cây bốn mùa của Thạch Hùng Chương, có thể kể ra một số loại như Dâu, Đào, Kiwwi, Nho, Táo, Trà Xanh, trái cây tổng hợp, Phúc bồn từ và Việt Quất.

Thạch Hùng Chương có danh mục hàng dài các loại hương vị trái cây bốn mùa

Đa dạng sản phẩm và chất lượng lại tuyệt vời

Với việc sử dụng trực tiếp nguồn nguyên liệu sẵn có tại Việt Nam, gồm cả trái cây bốn mùa và các loại rong tảo biển, Hùng Chương đã dựa được thế mạnh trong nước. Thạch dẻo được làm ra từ các loại rong biển và tảo biển với độ tươi ngon sẵn có. Quy trình khép kín và “ngay tại chỗ” cho phép Hùng Chương tạo ra hàng loạt các sản phẩm không chỉ đa dạng về hương vị mà lại còn đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Hùng Chương đã dựa được vào thế mạnh với nguồn nguyên liệu sẵn có tại Việt Nam

Thạch Hùng Chương có độ dai mềm và lại giòn rụm vừa phải, rất hợp khẩu vị của người Việt. Nguyên liệu pha chế này lại rất phổ biến với giá cả cạnh tranh chính là yếu tố được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm của Hùng Chương tại quầy bán của siêu thị hoặc một cửa hàng tạp hóa nào đó.

Thạch Hùng Chương có độ dai mềm và lại giòn rụm vừa phải, rất hợp khẩu vị của người Việ

Hơn hết, Hùng Chương đã “lấn sân” mạnh mẽ vào thị trường các dòng sản phẩm nguyên liệu cho ngành pha chế. Quầy giải khát, quầy Bar hoặc quầy pha chế hẳn sẽ không thể thiếu các loại sản phẩm từ Thạch Hùng Chương. Thạch được chế biến và sản xuất hàng loạt với trang thiết bị hiện đại, giúp sản phẩm có thời gian bảo quản lâu hơn mà vẫn đảm bảo được độ tươi ngon.

Hùng Chương đã “lấn sân” mạnh mẽ vào thị trường các dòng sản phẩm nguyên liệu cho ngành pha chế

Được đóng gói và hũ với định lượng 1kg, 2.2kg và 3.3kg, Thạch Hùng Chương rất tiện lợi cho người sử dụng theo nhu cầu nhỏ trong gia đình hoặc lớn hơn ở các quán xá. Sử dụng thạch Hùng Chương cũng rất kinh tế và tiện lợi.

Thạch Hùng Chương rất tiện lợi cho người sử dụng

Bạn muốn mua thạch Hùng Chương với chất lượng đảm bảo từ nhà sản xuất, ngay hôm nay hãy liên hệ với Nguyên liệu pha chế Hải Thụy để được tư vấn tận tình nhất.

Ngoài ra Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin qua