Showing all 6 results

SẢN PHẨM SYRUP MAULIN

  • Chai 2.5kg
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Hạn sử dụng 12 tháng
  • Không dùng hóa chất bảo quản
  • Không dùng đường hóa học
  • Sử dụng nguyên liệu trái cây và phương pháp bảo quản tự nhiên

Syrup Maulin là gì?

Maulin là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại Đài Loan. Nếu bạn là người am hiểu về ngành pha chế thì sẽ biết xứ Đài là quê hương của rất nhiều dòng sản phẩm nguyên liệu pha chế có tiếng. Một trong những loại nguyên liệu được biết đến nhiều nhất đó chính là Syrup.

Maulin là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại Đài Loan.

Syrup (tiếng Việt là Xi-rô) được sử dụng như một loại nguyên liệu tạo ngọt trong ẩm thực. Syrup có dạng lỏng, được cô đặc sền sệt, với thành phần chính là đường, có tính đồng nhất cao, không bị kết tinh, lắng đọng mà ở dạng như rỉ mật. Syrup được tạo ra bằng cách hòa tan lượng đường lớn trong nước đến mức bão hòa hoặc cô cạn các loại dịch trái cây để thu được loại Syrup có hương vị tương ứng như mía, vải, đào, dâu, cam, chanh, táo và rất nhiều loại trái cây khác.

Syrup (tiếng Việt là Xi-rô) được sử dụng như một loại nguyên liệu tạo ngọt trong ẩm thực.

Hương vị của Maulin

Maulin phục vụ người dùng với các hương vị Syrup như vải, nho, Caramel, việt quất, socola, táo, ổi cùng nhiều loại trái cây khác. Trong số đó, Syrup đào hiện là sản phẩm bán chạy nhất. Đây hẳn sẽ là một nguyên liệu không thể thiếu để bạn có được ly trà đào thơm ngon mát lạnh sảng khoái.

Maulin phục vụ người dùng với các hương vị Syrup như vải, nho, Caramel, việt quất, socola, táo, ổi cùng nhiều loại trái cây khác.

Syrup Maulin được chế biến theo công nghệ hiện đại, tiên tiến vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lại vừa cho ra chất lượng tuyệt hảo nhất. Syrup được cô đọng từ nguồn trái cây tươi và được bảo quản một cách tự nhiên trong độ ngọt thuần khiết của dung dịch đường và công nghệ đóng gói tiêu chuẩn. Do vậy, sản phẩm không cần dùng hóa chất bảo quản mà vẫn giữ được hương vị ban đầu của nó.

Syrup Maulin được chế biến theo công nghệ hiện đại, tiên tiến vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lại vừa cho ra chất lượng tuyệt hảo nhất.

Sức hút của Syrup Maulin

Hiện tại theo thống kê có khoảng 60% các quán nước đang sử dụng dòng sản phẩm này. Syrup Maulin luôn đảm bảo chất lượng, hương thơm quyến rũ, vị ngon đậm đà mà giá thành lại chỉ ở mức trung bình so với các sản phẩm khác. Do vậy, đây luôn là sự lựa chọn ưa thích của người tiêu dùng.

Syrup Maulin luôn đảm bảo chất lượng, hương thơm quyến rũ, vị ngon đậm đà

Mỗi chai Syrup Maulin được xuất xưởng đều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấp. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về mức độ an toàn cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Mỗi chai Syrup Maulin được xuất xưởng đều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Syrup Maulin và mua hàng với giá ưu đãi nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ theo các cách thức sau:

Hải Thụy cam kết phân phối sản phẩm tiêu chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Rất mong được phục vụ quý khách.