Showing all 3 results

SẢN PHẨM NƯỚC CỐT TRÁI CÂY CÔ ĐẶC GOLDEN FARM

  • Chai 800ml
  • Dòng sản phẩm nước cốt trái cây cô đặc ít đường
  • Hương thơm tự nhiên
  • Không chứa hóa chất độc hại
  • Quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO-22000 (2018) của Châu Âu
  • Hạn sử dụng 12 tháng

Những lý do bạn nên chọn sử dụng nước trái cây cô đặc Golden Farm

Thuật ngữ nước trái cây cô đặc để phân biệt với các loại Syrup hay Sinh tố. Dòng nước trái cây cô đặc này được điều chế từ nguyên liệu trái cây tự nhiên và hạn chế lượng đường trong thành phần.

Dòng nước trái cây cô đặc Golden Farm được điều chế từ nguyên liệu trái cây tự nhiên.

Mục đích chính là để người dùng có thể chủ động trong việc thêm vào các thành phần tạo ngọt khác. Nước trái cây sau khi được ép lấy nước sẽ đưa qua các quy trình khác nhau để cô đặc lại và đóng chai thành phẩm.

Nước trái cây Golden Farm sau khi được ép lấy nước sẽ đưa qua các quy trình khác nhau để cô đặc lại.

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là vẫn giữ được hương vị tự nhiên của các loại trái cây và đảm bảo độ ngọt vừa phải. Đây hẳn sẽ là nguyên liệu không thể thiếu khi bạn pha chế các món thức uống khác nhau theo công thức đặc biệt của riêng bạn.

Ưu điểm lớn nhất của nước cốt Golden Farm là vẫn giữ được hương vị tự nhiên của các loại trái cây.

Nước trái cây cô đặc Golden Farm, một giải pháp mới cho pha chế

Khác với các loại Syrup hay sinh tố thường dùng độ ngọt tương đối cao sau đó pha loãng ra. Với nước cốt Golden Farm, vị ngọt ở đây là tự nhiên, từ chính loại trái cây được ép ra. Phần vị ngọt từ đường mía hay thành phần thêm vào rất thấp.

Nước trái cây cô đặc Golden Farm, một giải pháp mới cho pha chế.

Điều này giúp các pha chế viên có thể linh động trong quá trình chế biến. Chính vì thế mà nước cốt trái cây cô đặc Golden Farm rất được ưa chuộng.

Hầu như các thức uống phổ biến như trà trái cây, sođa, nước ép trái cây, trà sữa… đều có thể dùng nguyên liệu từ nước cốt trái cây cô đặc Golden Farm. Nhãn hiệu “cánh đồng vàng” cũng là một trong những cái tên được biết đến rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Hầu như các thức uống phổ biến đều có thể dùng nguyên liệu từ nước cốt trái cây cô đặc Golden Farm.

Trọn vẹn hương vị trái cây tự nhiên trong mỗi chai Golden Farm

Giá trị “vàng” của thương hiệu được đề cập đến không phải chỉ ở màu sắc bao bì, mà còn đến từ chất lượng. Với việc áp dụng quy trình sản xuất khép kín và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu ISO-22000, nước cốt trái cây cô đặc Golden Farm là một trong những sản phẩm tiên phong thuộc nhóm này.

Trọn vẹn hương vị trái cây tự nhiên trong mỗi chai Golden Farm.

Việc cô đặc giúp giữ nguyên chất lượng nước ép trái cây, lại hạn chế lượng đường cũng như các loại hóa chất bảo quản khác. Do vậy mà hương vị trái cây rất đậm đà và chân thực, dễ dàng chế biến và sử dụng trong nhiều công thức khác nhau.

Việc cô đặc giúp giữ nguyên chất lượng nước ép trái cây, lại hạn chế lượng đường cũng như các loại hóa chất bảo quản khác.

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính thức tại Nguyên liệu pha chế Hải Thụy. Để mua hàng đúng nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các các8h thức

Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất để phục vụ khách hàng và có ưu đãi đặc biệt cho kháchh hàng mua với số lượng lớn, các đại lý, đơn vị nhà phân phối sỉ và lẻ. Hãy liên hệ với Hải Thụy ngay hôm nay để nhận được tư vấn và giá cả hợp lý nhất.