Showing all 2 results

Thương Hiệu Vinsaf Với Những Sản Phẩm Thuần Việt Mang Tầm Quốc Tế

Điều gì làm nên một ly trà trái cây hay ly trà chanh ngon? Hay một ly trà Olong thượng hạng hương vị chát nhẹ, vị thanh, ngọt hậu? Đó phải chăng là một loại trà vừa thơm vừa đậm đà? Hay thơm lừng của mùi hoa lài là loại trà được kết hợp từ hai nguyên liệu là trà xanh và hoa nhài. Bạn đang tìm một loại trà xanh lài để pha trà trái cây hay là bạn đang cần trà để làm trà chanh. Hải Thụy xin giới thiệu đến với bạn thương hiệu trà Vinsaf chuyên cho các món trà mà bạn đang cần tìm.

Điều gì làm nên một ly trà trái cây hay ly trà chanh ngon

Vinsaf là gì?

Vinsaf là Doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công theo yêu cầu tất cả các dòng trà Việt, Đài Loan, Nhật… Cung cấp sỉ và lẻ cho các chuỗi trà và quán. VINSAF là sản phẩm trà dùng trong pha chế các loại trà sữa, trà trái cây, pha ấm. Với chất lượng tốt, ổn định thay thế các dòng trà nhập khẩu với giá rất cao. Hàng Việt Nam chinh phục người Việt. Sản phẩm của VINSAF đã và đang cung cấp các mặt hàng trà chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thị trường Việt Nam.

Vinsaf là gì

Bên cạnh việc luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của thị trường nhằm tạo nên sự đa dạng cho chuỗi công thức của mình, Vinsaf luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và điều chỉnh nhằm cho ra những công thức mới theo đúng hương vị, gu yêu thích mà khách hàng mong muốn. Không chỉ là các công thức pha chế mới, lạ, độc đáo, giá cả phù hợp, Vinsaf còn cung cấp các giải pháp pha chế cho các chủ quán đang đau đầu vì chưa tìm ra hương vị đặc trưng riêng cho menu đồ uống của mình. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, hãy để Vinsaf có cơ hội hợp tác và giúp đỡ bạn đưa ra giải pháp tốt nhất nhé. Mong rằng sự nỗ lực, phát triển, không ngừng hoàn thiện và sức trẻ của Vinsaf sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý Khách Hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Vinsaf!

Vinsaf luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và điều chỉnh nhằm cho ra những công thức mới theo đúng hương vị, gu yêu thích mà khách hàng mong muốn

Cùng Hải Thụy điểm qua các dòng sản phẩm trà của Vinsaf

  1. Các dòng trà đen

  • Trà đen Pocha
  • Trà đen Pekoe
  • Hồng trà nướng
  • Hồng trà bá tước
  1. Các dòng trà lài

  • Trà xanh lài Molilux
  • Trà xanh lài cao cấp
  • Trà xanh lài
  1. Các dòng trà Olong

  • Trà Olong Thanh Hương
  • Trà Olong sen vàng
  • Trà Olong đen
  1. Các dòng trà đặc biệt khác

  • Trà đào túi lọc
  • Trà gạo rang
Cùng Hải Thụy điểm qua các dòng sản phẩm trà của Vinsaf

Chúng ta cùng đi tìm hiểu một số dòng tiêu biểu nổi bật đầy sức hút của Vinsaf

Trà lài:

Một trong những loại trà được ướp hoa đầu tiên, được sử dụng rất nhiều trong lịch sử là trà lài. Khi xưa, trà lài được sử dụng để tiến vua hoặc phục vụ cho các bậc quan lại, quý tộc cấp cao.

Trà có nguồn gốc từ Trung Quốc. Khi đó, vào đời Tống, người ta coi nó như một loại đặc sản với hương vị thơm ngon vô cùng. Tại Việt Nam, trà lài được phổ biến nhiều ở các tỉnh phía Nam bởi hoa nhài thường phát triển tốt ở những nơi có khí hậu nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới. Không chỉ dùng để ướp trà, hoa còn dùng để nấu ăn, hương vị khá đặc biệt.

Trà lài được sử dụng để tiến vua hoặc phục vụ cho các bậc quan lại, quý tộc cấp cao khi xưa

Trà lài cũng có cái vị chát nhẹ, ngòn ngọt nhưng lại khác hẳn với trà xanh. Mùi thơm cũng đậm hơn và dễ chịu vô cùng. Độ chát của trà lài nhẹ hơn so với trà xanh. Nó thích hợp với mọi lứa tuổi khác nhau, cả người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được.

Trà Xanh Hoa Lài Vinsaf, thành phần lấy từ lá trà xanh ướp với hoa lài tạo hương vị ngọt dịu nhẹ nhàng, thoáng ít vị chát; màu nước xanh thanh khiết, mịn màng, mềm mại; mùi vị tinh tế với hương thơm của hoa nhài cùng hương thơm đặc trưng của Trà Xanh.

Trà Xanh Hoa Lài Vinsaf, thành phần lấy từ lá trà xanh ướp với hoa lài tạo hương vị ngọt dịu nhẹ nhàng

Trà xanh giàu chất chống oxi hoá. Uống trà thường xuyên giúp giảm bệnh tim mạch đột quỵ. Trà xanh có chứa nhiều hợp chất hữu ích làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể. Uống trà xanh thường xuyên, điều độ có tác dụng đốt mỡ và tăng cường quá trình chuyển hoá. Vì lý do trên những người ăn uống tiết thực giảm cân nên uống chè đen.

Nếu uống trà đen, trà xanh đều đặn có tác dụng giảm cholesterol xấu (mỡ máu xấu) và làm tăng cholesterol tốt, giảm thiểu bệnh tim mạch.

Trà xanh có chứa nhiều hợp chất hữu ích làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể

Trà Olong:

Tiêu chuẩn thu hái của Trà Việt sẽ là hái búp non, hai đến ba lá kế liền kề và một phần của thân mà mọi người hay gọi là “cọng trà”. Ba thành phần này kết hợp với nhau để tạo ra loại trà OLong ngon, dày vị, béo ngậy và chát nhẹ. Trà được ủ lên men khoảng 30% đồng nghĩa với việc độ chát trong trà sẽ giảm xuống, không còn vị chát đượm như những loại trà Thái Nguyên, Cổ thụ hay Tuyết… khi nhấp ngụm trà đầu tiên, vị thanh mát sẽ tràn trong khoang miệng kéo theo đó là vị hơi béo ngậy.

Sau đó là hậu vị, hương vị trà lưu lâu dài trong khoang miệng, bám khắp vòm họng và một vị ngọt hồi kéo dài. Đây chính là những yếu tố khiến cho bạn cảm thấy thích thú khi thưởng thức loại trà này.

Tuy nhiên, trong vô vàn những lợi ích của trà Ô Long thì có một lợi ích nổi bật hơn cả đó là giúp tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ việc giảm cân. Trà Ô Long giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn bằng cách tăng cường trao đổi chất kéo dài 2 giờ sau khi sử dụng trà. Nếu bạn uống trà Ô Long thường xuyên kết hợp việc tập luyện và ăn uống bài bản sẽ cho bạn một vóc dáng cân đối và thon gọn.

Trà Ô Long giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn bằng cách tăng cường trao đổi chất kéo dài 2 giờ sau khi sử dụng trà

Uống trà là một thói quen có tự ngàn đời. Thưởng trà là tập tục không thể thiếu trong sinh hoạt của người xưa. Trà không chỉ là thức uống thanh nhiệt mà còn là thuốc hay thảo dược dùng để chữa bệnh hoặc bổ trợ sức khoẻ. Việc thưởng trà cũng là một nghệ thuật. Để pha được một ấm trà ngon, chọn tìm được nguyên liệu tốt thì không thừa. Nếu miền Bắc, miền Trung ưa chuộng trà đặc, trà chát những vị trà như trà Thái Nguyên, trà Shan Tuyết… tiền chát hậu ngọt thì ở miền Nam, miền Tây thì trà nhạt, trà hương lại được ưa chuộng hơn. Và cách thưởng thức cũng vì thế mà khác nhau, nhưng dù ở đâu, thì vẫn giữ nét văn hoá trong trà Việt thể hiện rất rõ…Và đó là điều thú vị trong văn hoá thưởng thức trà Việt.