Showing all 11 results

SINH TỐ BERINO, NGÀO NGẠT HƯƠNG VỊ TRÁI CÂY VIỆT NAM VINAFRUIT

Bartender thường sử dụng loại sinh tố nào cho pha chế, làm mứt Topping và nhân Filling? Câu trả lời đó chính là Sinh Tố Berrino.

Sinh Berrino như là một “đứa con tinh thần” đáng tự hào của Công ty Vinafruit và cũng là đại diện cho các sản phẩm sinh tố mang đậm hương vị trái cây Việt Nam đúng như tên gọi ấy. Với mong muốn lưu giữ lại hương vị thuần túy từ trái cây tươi, Vinafruit đã cho ra đời sản phẩm sinh tố Berrino như một phương thức giới thiệu đến mọi người và bạn bè quốc tế các sản phẩm nông sản Việt Nam, đặc biệt là trái cây.

Berrino như là một “đứa con tinh thần” đáng tự hào của Công ty Vinafruit

Sinh Tố Berino , một cái tên thuần Việt

Vinafruit đã mạnh dạn đầu tư máy móc để tạo ra một quy trình sản xuất khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu khắt khe về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, cam kết không sử dụng hóa chất bảo quản độc hại. Tất cả đều nhắm đến mục đích mang lại cho khách hàng một loại sinh tố Berrino thơm ngon mà lại tốt cho sức khỏe.

Sinh tố Berrino được sử dụng để pha chế các loại nước uống giải khát thông thường, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe và nhất là chăm sóc sắc đẹp. Sinh tố Berrino còn dễ dàng phối hợp chung với các loại sữa chua, Smothie và Soda để sáng tạo ra các loại thức uống phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Sinh tố Berrino còn dễ dàng phối hợp chung với các loại sữa chua, Smothie và Soda

Công nghệ thế giới kết hợp với nguyên liệu tươi ngon Của Sinh Tố Berino ngay trên đất Việt

Sinh Tố Berrino sở hữu công nghệ máy móc thiết bị với quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn nguyên liệu trái cây tươi qua xử lý được chế biến chung với đường và nghiền đặc trong một chuỗi sản xuất quy mô và hiện đại. Thành phẩm sau đó được đóng trong các chai nhựa PET giúp giữ nguyên hương vị, thuận tiện vận chuyển và bảo quản. Hương vị chua ngọt, thơm ngon của trái cây tươi nguyên chất cô đọng đến từng giọt, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và nhà kinh doanh.

Sinh Tố Berrino là một trong những sự lựa chọn không thể thiếu để làm nên menu hương vị phong phú và đầy sắc màu cho những thức uống tươi ngon, giàu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe của bạn.

Thương Hiệu Berrino