Showing all 11 results

SẢN PHẨM SINH TỐ TRÁI CÂY LAFRESH

  • Chai 650ml
  • Dòng sinh tố trái cây đậm đà hương vị thiên nhiên từ Đà Lạt
  • Trái cây tươi ngon, sinh tố nguyên chất, không thêm các thành phần tạo ngọt
  • Nguyên liệu cơ bản trong pha chế
  • Phối hợp được với các loại nguyên liệu khác như sữa, syrup, bột, đường…
  • Bảo quản dễ dàng, sử dụng đơn giản

LaFresh, đem trái cây Đà Lạt đến bàn pha chế mọi nơi

Thiên nhiên đã ưu đãi cho Đà Lạt có một khí hậu thuận lợi và điều kiện canh tác hoàn chỉnh để tạo nên các loại trái cây đa dạng và chất lượng. Từ các loại trái cây nhiệt đới bốn mùa sai trái này, các dòng sản phẩm thứ cấp đã được chế biến để phục vụ người dùng. Để có được hương vị trái cây thơm ngon hảo hạng, một trong những cách đơn giản mà bạn có thể chọn là sinh tố trái cây LaFresh Đà Lạt.

LaFresh, đem trái cây Đà Lạt đến bàn pha chế mọi nơi.

Được ép lấy nước từ các loại trái cây thơm ngon ngay tại vườn, sinh tố LaFresh chứa hàm lượng đường thấp, chủ yếu là giữ nguyên tỷ lệ nước và thành phần trái cây tự nhiên. Thành phẩm được đóng chai hoàn chỉnh với định mức 650ml tiện dụng.

Sinh tố La Fresh được ép lấy nước từ các loại trái cây thơm ngon ngay tại vườn

Dùng sinh tố nội địa, chọn ngay LaFresh Đà Lạt

Ưu điểm của dòng sinh tố trái cây đóng chai này là hương vị được giữ trọn một cách hoàn hảo. Bạn có thể cảm nhận hương vị trái cây như vừa mới hái ở vườn về.

Dùng sinh tố nội địa, chọn ngay LaFresh Đà Lạt.

Sinh tố LaFresh Đà Lạt với đa dạng các loại như sinh tố Việt Quất, sinh tố Đào, sinh tố Ổi, sinh tố Phúc Bồn Tử, sinh tố Dâu Tây, sinh tố Mãng Cầu, sinh tố Thơm, sinh tố Dâu Tằm và sinh tố Chanh Dây.

Sinh tố LaFresh Đà Lạt với đa dạng các huong

Có thể thấy danh mục sản phẩm sinh tố LaFresh Đà Lạt đã bao phủ gần như toàn bộ các loại trái cây phổ biến nhất của vùng nhiệt đới nói chung và Đà Lạt nói riêng.

Kết hợp công nghệ tiên tiến và giá trị truyền thống

Đà Lạt đã trở thành “vựa trái cây” không chỉ nổi tiếng ở miền Nam mà còn được xuất đi khắp nơi trong khu vực và quốc tế. Trái cây và thực phẩm tươi có nguồn gốc từ Đà Lạt đã được phân phối khắp mọi miền tổ quốc với đa dạng các chủng loại, món nào cũng ngon, món nào cũng tươi rói.

Đà Lạt đã trở thành “vựa trái cây” không chỉ nổi tiếng ở miền Nam mà còn được xuất đi khắp nơi

Tuy nhiên, để lựa chọn một sản phẩm có thể dùng được lâu dài mà vẫn đem lại trải nghiệm về hương vị trái cây như đang ở Đà Lạt, thì chỉ có thể là LaFresh. Tính chất fresh hay tươi ngon được đặt lên hàng đầu và nêu bật ngay từ cái tên. Sinh tố LaFresh là món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng người thân bạn bè khi có dịp ghé thăm Đà Lạt.

Sinh tố LaFresh là món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng người thân bạn bè

Mặt khác, với sự tươi ngon cùng hương vị chân thực từ trái cây thuần túy thiên nhiên, sinh tố LaFresh cũng được sử dụng như một loại nguyên liệu pha chế “chuẩn chỉnh”. Với thành phần chính là trái cây nguyên chất, sinh tố LaFresh có độ ngọt nhẹ, phù hợp để phối trộn với các nguyên liệu khác như sữa, bột, đường và tủy chỉnh độ ngọt theo tay nghề người pha chế.

Sinh tố LaFresh cũng được sử dụng như một loại nguyên liệu pha chế “chuẩn chỉnh”

Sản phẩm gần như có thể thay thế cho mọi nguyên liệu khi cần đến trái cây như Cocktail, trà sữa, trà trái cây, bánh ngọt, mứt, sinh tố, đá xay… Với thiết kế nhỏ gọn, vừa bảo quản tốt hơn thành phẩm bên trong, vừa đem lại vẻ cảm quan ấn tượng bên ngoài.

Sinh Tố La Fresh gần như có thể thay thế cho mọi nguyên liệu khi cần đến trái cây

Sản phẩm sinh tố trái cây LaFresh được nhập hàng và phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất bởi Nguyên liệu pha chế Hải Thụy, đơn vị hàng đầu trong ngành pha chế tại thị trường Biên Hòa, Đồng Nai. Quý khách có nhu cầu mua hàng chính hãng, hàng đảm bảo chất lượng và còn nguyên tem nhãn, vui lòng liên hệ tại cửa hàng duy nhất không chi nhánh của Hải Thụy tại số 519 đường Tây Lạc, An Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai hoặc liên hệ Hotline theo số 0938 379 489 để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm, giá cả, khuyến mãi, công thức chuẩn nhà hàng và nhiều điều thú vị khác tại website chính thức của Hải Thụy www.haithuy.vn cùng các trang mạng xã hội như Instagram, TikTok, YouTubeFacebook.