Showing all 9 results

SẢN PHẨM SYRUP HÀNG HUY

  • Chai 2.5kg
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Đầy đủ các loại hương vị trái cây bốn mùa
  • Thường xuyên bổ sung các hương vị mới
  • Nguồn nguyên liệu sản xuất ngay tại Việt Nam
  • Lợi thế cạnh tranh về thị trường và giá cả
  • Mang lại giá trị kinh tế cho người kinh doanh quán nước

Bề dày kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam

Hàng Huy là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại nguyên liệu pha chế. Hình thành và phát triển tại Việt Nam, nhà sản xuất đã có rất nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường này. Nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của người Việt, Hàng Huy đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thưởng ẩm của đại đa số người Việt. Một số dòng sản phẩm của thương hiệu Việt này đã nhận được sự đánh giá tích cực từ người tiêu dùng như trà đen, trà xanh, trà túi lọc, trà pha sẵn, các loại trái cây ngâm… và Syrup Hàng Huy cũng “góp mặt” trong danh sách những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam này.

Hàng Huy là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại nguyên liệu pha chế.

Tại sao Syrup Hàng Huy lại được ưa chuộng rộng rãi?

Syrup Hàng Huy là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Sản phẩm chuyên dùng để pha chế các loại trà trái cây nóng hoặc lạnh, các món trà sữa, soda, sirô đá bào. Syrup đậm đặc này còn có thể dùng làm nguyên liệu trong các công thức làm bánh mứt, các loại bánh Tây, bánh Âu và một số món ăn vặt khác. Ngoài hương vị trái cây truyền thống như vải, đào, ổi, táo, Syrup Hàng Huy còn có thêm các hương vị “bắt trend” như đường đen, việt quất.

Syrup Hàng Huy là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng.

Chính sự đa dụng và tiện lợi của sản phẩm mà Syrup Hàng Huy luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là những người đang kinh doanh quán nước.

Syrup Hàng Huy luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của thị trường nguyên liệu pha chế tại Việt Nam, Hàng Huy đã đầu tư cơ sở máy móc trang thiết bị để hoàn thiện và công nghiệp hóa quy trình sản xuất. Mỗi lô sản phẩm “ra lò” đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn quan trọng về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả đều được kiểm chứng và cấp phép của cơ quan có thẩm quyền sở tại.

Hàng Huy đã đầu tư cơ sở máy móc trang thiết bị để hoàn thiện và công nghiệp hóa quy trình sản xuất.

Lợi thế lớn của Hàng Huy tại thị trường Việt Nam

Song song đó, Hàng Huy không ngừng phát triển và đa dạng hóa tất cả các sản phẩm. Syrup Hàng Huy với rất nhiều hương vị trái cây thơm ngon bốn mùa được thu hoạch và xử lý cũng như chế biến ngay tại nguồn, đảm bảo giữ lại hương vị đậm đà và tuyệt hảo của trái cây Việt. Mặt khác, với việc đặt nhà máy sản xuất và chế biến ngay tại nguồn nguyên liệu, phân phối trực tiếp tại thị trường, Hàng Huy đã tạo ra một lợi thế rất lớn về giá cả.

Syrup Hàng Huy với rất nhiều hương vị

Nguyên liệu pha chế Hải Thụy hiện là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm Syrup Hàng Huy với giá cả cạnh tranh nhất ngay tại thị trường Biên Hòa, Đồng Nai. Mọi chi tiết về sản phẩm, giá cả, công thức pha chế, cách bảo quản và sử dụng sẽ được chúng tôi chia sẻ một cách cụ thể qua những phương thức sau

Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua Hotline công ty để được nhận tư vấn miễn phí.