Showing all 11 results

CẢM HỨNG TỪ NHỮNG QUẢ ANH ĐÀO ĐEM LẠI MỘT HƯƠNG VỊ SYRUP ĐẲNG CẤP MANG TÊN TEISSEIRE

Đó là cảm hứng của nhà khoa học, nhà nghiên cứu thực vật và sau này là một người đam mê các hương vị rượu, ông Mathieu Teisseire người Pháp. Bắt đầu từ sự đam mê với các loại hương liệu, mùi vị từ thiên nhiên, ông đã bị lôi cuốn bởi hương thơm của “nàng công chúa thiên nhiên”. Sức hút mạnh mẽ đã kéo ông ra khỏi phòng thí nghiệm và đến chân dãy núi Alps. Tại đây, mùi vị cùng hương thơm đặc biệt của trái anh đào chín mọng đã là nguồn cảm hứng mãnh liệt thôi thúc nhà khoa học người Pháp. Để rồi câu chuyện của 300 năm trước đó đã được viết lại và để lại cho những tín đồ pha chế một loại Syrup tuyệt vời mang tên của nhà khoa học ấy.

Syrup Teisseire qua ba thế kỷ vẫn tiếp tục làm tròn sứ mệnh của một trong những thương hiệu si-rô bán chạy nhất nước Pháp, đó chính là lưu giữ hương vị thiên nhiên một cách chân thực nhất trong từng sản phẩm và thức uống. Mang thiên nhiên vào từng ly nước uống, Teisseire ra đời từ những năm 1720 và cho đến tận ngày nay, người ta vẫn nhắc đến cái tên của nhà khoa học Mathieu cùng với câu chuyện tại chân núi Alps. Điều làm cho thương hiệu Teisseire có thể sống trọn ba thế kỷ trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt về hương liệu như nước Pháp đó chính là khả năng lưu giữ, chế biến và tái tạo mùi vị từ thiên nhiên một cách chân thực nhất và đem nó đến từng bàn ăn sang trọng của thực khách.

Không phải ngẫu nhiên mà một câu chuyện bình thường từ chân núi Alps ấy lại trở thành một niềm tự hào và nguồn cảm hứng cho những ai sử dụng sản phẩm Teisseire. Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên thuần túy, áp dụng các phương pháp thủ công theo quy mô công nghiệp để lưu giữ tối đa tinh chất từ thiên nhiên trong quá trình chế biến, lại thêm việc tỉ mẩn và cẩn thận trong khâu bảo quản cũng như vận chuyển, thương hiệu Teisseire đã chiếm lĩnh thị trường nước Pháp và xa hơn là thế giới bằng chính cách thức ấy.

Cầm trên tay một sản phẩm của Teisseire, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận sự sang trọng nhưng không kém phần thân thiện của một trong những thương hiệu chất lượng của nước Pháp. Hãy cảm nhận sự tinh tế đậm chất quý tộc đến trong từng chai Syrup Teisseire và kể lại câu chuyện tại chân núi Alps nhé.