SẢN PHẨM CREAM CHEESE ANCHOR
- Khối lượng 1kg
- Phô mai dạng kem
- Phù hợp cho các loại bánh và thức uống
- Đa dụng trong việc chế biến các món mặn ngọt khác nhau
Tìm phô mai kem, đã có Anchor
Cream Cheese Anchor là một loại phô mai mềm, vị mặn nhẹ đặc trưng và có màu trắng tươi từ sữa. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa Phô mai tuyệt hảo và kem béo từ sữa bò nguyên chất mang lại hương vị không thể lẫn vào đâu được của một loại nguyên liệu có nguồn gốc từ Tây phương. Nguyên liệu Cream Cheese Anchor được du nhập vào Việt Nam và trở nên phổ biến chỉ trong khoảng 1 hoặc 2 năm trở lại đây. Nguyên liệu này thường được sử dụng rất nhiều trong các món bánh. Đặc biệt, trà sữa cũng là thức uống sử dụng loại phô mai kem này khá nhiều.
Cheesecake, bánh phô mai que, milkfoam hay một số món bánh ngọt khác thường được làm thêm cho đậm vị nhờ vào nguyên liệu phô mai kem. Vị ngọt dịu, độ sánh đặc như các loại Mayonnaise và màu trắng ngà của sữa là những đặc điểm dễ nhận biết của phô mai kem Anchor. Nguồn nguyên liệu làm nên phô mai kem Anchor đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sữa và phần kem béo của các các loài động vật như bò, dê… chính là nguyên liệu cho sản xuất loại phô mai thơm ngon này. Ngoài việc dùng để chế biến các loại đồ ăn và thức uống khác nhau, phô mai Anchor còn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải qua chế biến.
Hương vị độc đáo của Anchor trong phô mai kem có thể là nguồn cảm hứng cho rất nhiều loại bánh như Coconut Cheesecake, Cupcake phô mai hương táo, Bánh kem kẹp phô mai hoặc Chocolate Cheesecake… Một số khách hàng cho rằng, chỉ có thể là Cream Cheese Anchor mới tạo ra được hương vị “chuẩn” của các loại bánh này.
Tính đa dụng của Cream Cheese Anchor
Phô mai kem Anchor lý tưởng cho các món mặn, ngọt hay kết hợp. Mặc dù có kết cấu mịn như kem, nhưng loại phô mai này vẫn đem lại sự chắc chắn trong việc tạo hình và màu sắc. Đặc biệt, hương vị của loại Cream Cheese này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách và Barista khó tính nhất.
Từ các loại bánh pho mát, bánh trái cây, cho đến các loại bánh cao cấp hơn như Tiramisu hoặc Clafoutis, phô mai kem luôn được sử dụng linh hoạt và là thành phần quan trọng tạo nên màu sắc và hương vị tuyệt vời. Đó là lý do vì sao loại nguyên liệu này ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.
Cách bảo quản sản phẩm
- Sản phẩm phải luôn được giữ ở nhiệt độ thấp (khoảng từ 7 đến 10 độ C trong ngăn mát tủ lạnh) kể cả khi chưa khui mở.
- Các dụng cụ dùng để cắt hoặc mở bao gói phải sạch sẽ để tránh lây nhiễm các loại vi khuẩn làm hư hại sản phẩm.
Để đảm bảo cho các món ăn và thức uống của bạn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của thực khách, hãy chọn mua sản phẩm Cream Cheese Anchor chính hiệu. Ngay tại Biên Hòa, Đồng Nai, bạn có thể mua ngay sản phẩm với chất lượng và uy tín đảm bảo. Hãy liên hệ với Nguyên liệu pha chế Hải Thụy ngay hôm nay để được hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm, bảo quản, chế biến, công thức và rất nhiều những ưu đãi khác cho khách hàng mua với số lượng lớn. Hải Thụy rất mong được phục vụ quý khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.