Muốn mua nguyên liệu pha chế ở Biên Hòa, Đồng Nai thì cửa hàng nào uy tín?

Để phát triển, quốc gia nào cũng cần có kinh tế làm thước đo cơ bản. Để phát triển kinh tế, thì ngành công nghiệp luôn dẫn đầu. Tại Việt Nam, vùng đất có khu công nghiệp lớn nhất cả nước chắc chắn không thể không nhắc đến Đồng Nai. Chừng ấy lý do cũng đủ để hy vọng cho tất cả các ngành khác, trong đó có nguyên liệu pha chế, cũng theo đó mà phát triển.

Để phát triển, quốc gia nào cũng cần có kinh tế làm thước đo cơ bản.

Biên Hòa cách thành phố Hồ Chí Minh vỏn vẹn chưa đầy 40 km. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai và là một trong những thành phố có đà tăng trưởng lớn nhất tại miền Nam. Theo chân nền kinh tế gắn liền với công nghiệp, các ngành hàng khác cũng được “hưởng lây” mà phát triển không ngừng, trong đó phải kể đến đó là các ngành dịch vụ giải trí và pha chế.

Nói đâu xa, chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, tại khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa đã có sự “thay da đổi thịt” rất rõ ràng. Các quán nước xập xệ ven đường từ việc bán cầm chừng qua ngày, nay vươn mình lớn mạnh. Người thì đổi bảng hiệu từ đèn ống sang đèn led siêu sáng, chớp nháy đủ màu sắc, người có kinh tế hơn lại sang nhượng hàng quán để mở rộng kinh doanh, đặt tên quán nước với những cụm từ rất Tây. Các thương hiệu lớn trong ngành cũng ùn ùn đổ về Biên Hòa, mọc lên như nấm sau mưa.

Các thương hiệu lớn trong ngành cũng ùn ùn đổ về Biên Hòa, mọc lên như nấm sau mưa.

Người dân Biên Hòa trước kia quen với cà phê lề đường, quán xá dù bạt, xe đẩy hàng rong, thì nay mọi thứ đã thay đổi. Người Đồng Nai chẳng còn xa lạ gì với các thương hiệu Starbuck, The Coffee House, Highland Coffee, Rita Võ, Hot and Cold, Phúc Long… Song song đó, có những cái tên còn gần gũi hơn vì được “thai nghén” và thành hình ngay trên đất Biên thành như Z! Coffee hay Zen Tea. Thượng vàng hạ cám, từ sang chảnh đến bình dân, hệ thống “coffee-shop” tại Biên Hòa đủ làm hài lòng tất cả nhu cầu của người thưởnt thức.

Nói về các quán xá, chỉ trong vòng 3 tháng cuối năm 2018, trên trục đường Nguyễn Ái Quốc ngoại ô Biên Hòa đoạn đi qua khu vực Hố Nai, đã có gần 30 quán nước được khải trương phục vụ khách hàng. Điều đáng nói là đa phần trong số này đều được đầu tư rất mạnh về phần nhìn cũng như chất lượng thức uống. Quán nước được trang hoàng bài trí rất đẹp mắt và đầy tính thẩm mỹ. Chủ quán cũng không dè dặt mà mạnh dạn thuê hẳn những Barista rành rọt về pha chế để tạo ra những món ăn thức uống mang chất riêng.

Các quán nước xập xệ ven đường từ việc bán cầm chừng qua ngày, nay vươn mình lớn mạnh.

Chừng đó đủ để thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành pha chế lớn đến mức nào trên đất Biên thành. Theo đó, nguyên liệu pha chế cũng vì thế mà trở thành một trong những ngành hàng “hot” nhất không chỉ tại Biên Hòa, Đồng Nai mà cả các vùng lân cận. Như dã nói ở trên, số lượng quán xá ngày càng nhiều và mỗi nơi đều cố gắng tạo ra cho mình một phong cách riêng trong từng loại thức uống. Do đó, sự cạnh tranh diễn ra ngay từ khâu nguyên liệu cho từng món. Nguyên liệu pha chế quan trọng tới mức nó gần như quyết định sự thành bại trong việc kinh doanh của một quán cà phê.

Nắm bắt được xu thế đó, ngay từ những thời điểm đầu tiên khi cơn sốt trà sữa và các hình thức cà phê đi kèm nở rộ tại Biên Hòa, Nguyên liệu pha chế Hải Thụy đã nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường để tham gia vào luồng sóng phát triển đó. Đầu tư nhà xưởng, phương tiện vận chuyển, bảo quản, nhân sự điều hành và tư vấn được đào tạo bài bản, Hải Thụy bước chân vào ngành kinh doanh nguyên liệu pha chế với một tâm thế khởi sắc. Hơn hết, Hải Thụy thấu hiểu được nhu cầu khách hàng tại khu vực Biên Hòa và Đồng Nai để có những bước chuẩn bị về nguồn hàng. Thế mạnh trong kinh doanh của Hải Thụy là các sản phẩm về nguyên liệu pha chế cũng như dụng cụ cho ngành hàng này.

Hải Thụy bước chân vào ngành kinh doanh nguyên liệu pha chế với một tâm thế khởi sắc.

Sau 5 năm hình thành và phát triển, Hải Thụy và đội ngũ nhân viên đang dần hoàn thiện quy trình cũng như khâu phân phối. Tâm thức kinh doanh của chúng tôi là phục vụ khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Song song đó, Hải Thụy cũng không ngừng cập nhật để bắt kịp xu thế của thị trường Biên Hòa, Đồng Nai, trên toàn quốc và khu vực.

1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x