Trân Châu Sợi, Phiên Bản “Chất Lừ” Của Loại Nguyên Liệu Truyền Thống Không Thể Thiếu

Trân châu thì chẳng còn xa lạ gì với bất kỳ ai, nhất là với những người đang và “đã lỡ trót yêu” thức uống mãi mãi bắt Trend này. Và giờ đây, trân châu đã được chuyển mình để có thêm một “phiên bản” mới không kém phần thú vị, đó chính là Trân Châu Sợi.

Trân châu đã được chuyển mình để có thêm một “phiên bản” mới không kém phần thú vị, đó chính là Trân Châu Sợi

Trân Châu Sợi là gì?

Giống như cái tên, trân châu sợi nghĩa là trân châu ở dạng sợi. Việc xuất hiện trân châu sợi chính là bởi nhu cầu thưởng thức của người dùng nói chung và người Việt nói riêng.

Trân châu sợi nghĩa là trân châu ở dạng sợi

Người Việt Nam chúng ta vốn đã quen dùng các món chè với thành phần thạch có dạng sợi khá phổ biến như chè thập cẩm, cocktail, chè thái…

Để phục vụ nhu cầu thưởng thức này, trân châu ở dạng hạt tròn giờ đây được cải tiến thành dạng sợi. Tuy nhiên, hương vị, độ mềm dai, tính chất vật lý, cách thức chế biến cũng như thưởng dùng không khác là mấy so với loại trân châu truyền thống.

Trân châu ở dạng hạt tròn giờ đây được cải tiến thành dạng sợi

Đón nhận của khách hàng với dòng sản phẩm Trân Châu Sợi

Nhiều người thưởng thức cho rẳng loại trân châu dạng sợi này phù hợp hơn với món trà sữa vì dạng sợi dài này thẩm thấu hương vị trà và sữa tốt hơn dạng hạt. Điều này đẫn đến việc trân châu sợi ăn có vị ngon hơn và đậm đà hơn so với trân châu truyền thống dạng tròn.

Nhiều người thưởng thức cho rẳng loại trân châu dạng sợi này phù hợp hơn với món trà sữa

Bên cạnh đó, có những khách hàng vốn đã quen dùng dạng trân châu truyền thống thì vẫn ưa thích dạng hạt tròn hơn. Họ cho rằng thẩm mỹ khi nhìn một ly trà sữa với hạt trân châu tròn tròn đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, dạng tròn với ống hút đường kính lớn hoặc dùng thìa/muỗng để ăn vốn đã là xuất phát điểm của trà sữa trân châu.

Có những khách hàng vốn đã quen dùng dạng trân châu truyền thống thì vẫn ưa thích dạng hạt tròn hơn

Tuy nhiên, không thể không thừa nhận rằng việc ra đời trân châu dạng sợi đem lại thêm cho thực khách nhiều sự lựa chọn hơn, cả về hương vị lẫn thẩm mỹ cảm quan bên ngoài.

Trân Châu Sợi, câu chuyện làm mới những giá trị truyền thống

Như đã nói, việc trân châu sợi ra đời chủ yếu là từ nhu cầu muốn dùng một loại topping gần giống với các loại thạch sợi trong món chè. Trong câu chuyện “chuyển mình” từ hạt tròn sang dạng sợi, cũng có những ý kiến khác nhau khi thưởng thức. Tựu chung, việc thưởng thức là phụ thuộc vào “gu” của mỗi người, có thêm một lựa chọn vẫn luôn tốt hơn. Chưa kể, với dạng Trân châu sợi ra đời sau nhưng lại kế thừa những kết quả từ thị hiếu của khách hàng để nhà sản xuất có thể hoàn chỉnh sản phẩm một cách toàn diện.

Trân Châu Sợi, câu chuyện làm mới những giá trị truyền thống

Trân Châu Sợi, một nét độc đáo mới được phát triển trên nền tảng lâu đời

Trân châu có tuổi đời bao lâu nay mới “thai nghén” thêm một dạng là trân châu sợi. Chưa biết tương lai, ngành pha chế còn cho ra đời các loại trân châu nào nữa, nhưng ở thời điểm hiện tại, Trân Châu Sợi vẫn đang gây được tiếng vang trên thị trường.

Trân Châu Sợi, một nét độc đáo mới được phát triển trên nền tảng lâu đời

Vẫn là nguyên liệu từ bột sắn, vẫn phải qua công đoạn luộc và ướp, vẫn bảo quản trong điều kiện lạnh, nhưng trân châu sợi có một nét đặc trưng mà ai ai cũng muốn thử một lần. Lý luận rằng dạng sợi dài hấp thu tốt hơn nguyên liệu tẩm ướp như trà, đường đen hoặc sữa có thể đúng. Dẫu là gì thì trân châu sợi chỉ mới ra đời đây thôi cũng đã nhận được sự đón nhận tích cực từ thực khách. Hải Thụy cũng nhanh chóng cập nhật để chuyển đến tay và phục vụ khách hàng dòng sản phẩm mới toanh này.

Trân châu sợi có một nét đặc trưng mà ai ai cũng muốn thử một lần

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của dòng trân châu sợi này đó chính là sự khác biệt. Bạn sẽ không còn phải lo hạt trân châu tròn của bạn bị móp méo hay kém phần tròn trĩnh nữa. Giờ đây với dạng sợi, hương vị là yếu tố được tập trung chú ý nhiều hơn là vẻ ngoài. Có chăng, đó cũng là một nét mới độc đáo mà trân châu sợi mang lại.

Với dạng sợi, hương vị là yếu tố được tập trung chú ý nhiều hơn là vẻ ngoài

Đón nhận tích cực từ người dùng khi thưởng thức Trân Châu Sợi

Các dòng sản phẩm Trân Châu Sợi đang rất được ưa thích tại các quán nước. Dễ chế biến, dễ bảo quản, đem lại sự mới lạ, sự khác biệt… đó chính là những gì bạn có thể thấy khi phục vụ khách hàng với trân châu sợi. Hải Thụy luôn đáp ứng những nhu cầu mới nhất của thị trường với sự cập nhật nhanh nhất.

Đón nhận tích cực từ người dùng khi thưởng thức Trân Châu Sợi
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x