Chọn Whip Topping Base, bạn đã thành công hơn một nửa trong món ăn/uống của mình
Người Việt đang dần làm quen với việc chế biến và nấu ăn ngay tại nhà. Ngành nguyên liệu pha chế cũng như công cụ phụ kiện đi kèm cũng ra đời và phát triển để đáp ứng nhu cầu đó. Cái tên RICH’s cũng vì thế mà dần trở thành thương hiệu quen thuộc không chỉ của người Việt mà của tất cả những ai đam mê “nghiệp nấu nướng”. Trong số các sản phẩm của hãng, Whip Topping Base nằm trong danh sách những loại được ưa thích và phổ dụng nhất.
RICH’s, thương hiệu với các sản phẩm nguyên liệu pha chế và làm bánh thượng hạng
Whip Topping Base là thuật ngữ sử dụng trong ngành pha chế dùng để chỉ một loại kem nguyên chất, được sản xuất dạng cô đặc, đông lạnh. Sản phẩm thường được dùng để trang trí, làm nhân bánh, tạo bề mặt láng hoặc dùng như nguyên liệu pha chế cho các loại đồ uống khác.
Độ bền chặt và kết cấu vững vàng của sản phẩm giúp RICH’s Whip Topping Base có thể kết hợp được với rất nhiều nguyên liệu pha chế khác mà không bị biến chất, bị loãng hoặc mất liên kết. Đặc biệt, sản phẩm còn có thể tương thích với các loại nguyên liệu dạng lỏng như nước, sữa, nước trái cây hoặc syrup. Gần như RICH’s Whip Topping Base có thể hòa hợp tốt với hầu hết các loại nguyên liệu pha chế cơ bản. Ưu điểm này giúp sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao từ các nhà sản xuất quy mô lớn.
Công nghệ đến từ Hoa Kỳ cho sản phẩm chất lượng thương hiệu RICH’s
Whipping + Topping = Whip Topping
Công thức trên đây chính là ý tưởng tuyệt vời của nhà sản xuất khi kết hợp hai loại nguyên liệu thành một. Tuy nhiên, để làm được điều đó, cần phải có sự thấu hiểu về thành phần, nguyên liệu, quy trình sản xuất và cơ bản hơn chính là nhu cầu của khách hàng. Việc tạo ra một sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và phương cách sử dụng tối giản hơn chính là đích nhắm của RICH’s, một trong những thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ về nguyên liệu pha chế.
Các sản phẩm RICH’s được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ thuộc công ty RICH’s Production Corporation. Nhà máy sản xuất của công ty RICH’s Việt Nam được đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II với trang thiết bị dây chuyền sản xuất được tự động hóa 85% bằng máy móc và trang thiết bị hiện đại. Quy trình này luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng đảm bảo là yếu tố giúp sản phẩm của RICH’s không chỉ cung cấp cho nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu đi các nước trong khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc và Nhật Bản.
An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
Kem tươi Whip Topping Base nhãn hàng RICH’s là một nguyên liệu làm bánh có nguồn gốc từ thực vật, hàm lượng chất béo và Cholesterol gần như bằng không. Tiêu chuẩn trong pha chế của sản phẩm này được các chuyên gia trong ngành cũng như người sử dụng rất ưa chuộng. Sản phẩm luôn tạo cho các món ăn và dồ uống một hương vị độc đáo và mới lạ. Đặc biệt, sản phẩm không bị biến tính và có độ liên kết cao ngay cả với nhiệt độ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với những chiếc bánh làm quà biếu hoặc tặng phẩm mà không lo bị biến dạng.
Những lưu ý khi sử dụng Whip Topping Base
Về cơ bản, Whip Topping Base là cái tên kết hợp cả hai loại nguyên liệu khác nhau là Whipping Cream và Topping Cream. Mục đích của nhà sản xuất chính là muốn tạo ra một dòng sản phẩm có thể thay thế cho cả hai. Và như vậy, có thể nói sản phẩm Whip Topping Base là nguyên liệu gần như có thể sử dụng cho hầu hết các công thức có sử dụng Whipping, Topping hoặc cả hai loại này. Bởi thế có một nhận định khá thú vị về loại kem này đó là: “Một mình Whip Topping Base chấp hết.”
Tuy nhiên, thắc mắc được đặt ra trong một vài trường hợp, bột đa năng này khi chế biến chung với các loại nguyên liệu khác thì rất khó đông thậm chí hoàn toàn không đông đặc lại được. Điều này dễ hiểu là bởi để một sản phẩm tích hợp được hai hay nhiều tính năng của các sản phẩm khác, đòi hỏi nó phải giảm đi một số tác dụng đặc hiệu khác. Trường hợp này chính là khả năng đông đặc, nhất là khi so với Topping Cream thì chắc chắn sẽ không thể bằng được.
Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này bằng cách tuân thủ đúng tỷ lệ do nhà sản xuất chỉ định được in trên bao bì. Sau đây là một số bước mà bạn cần tham khảo, Hải Thụy đã tổng hợp để bạn sử dụng tối ưu dòng sản phẩm này. Các công đoạn thực hiện như sau
- Lắc đều hộp trước khi sử dụng
- Tiến hành khui mở nắp hộp đúng quy cách hướng dẫn
- Tỷ lệ hòa trộn khuyên dùng là 2 phần kem và 1 phần dung dịch lỏng, có thể là nước, sữa hoặc nước trái cây.
- Nên sử dụng dung dịch hòa trộn ở nhiệt độ lạnh
- Đánh kem với tốc độ quay vừa phải cho đến khi hỗn hợp đạt độ mềm mịn, kem đứng và bề mặt kem láng bóng.
- Tùy theo mục đích sử dụng có thể thêm các nguyên liệu khác vào giai đoạn này. Nguyên liệu đi kèm có thể là hương liệu, chất tạo màu, tạo mùi, Gelatine, Pudding. Tiếp tục đánh cho tan phần phụ liệu này là sử dụng được.
- Nên bảo quản thành phẩm trong điều kiện nhiệt độ của tủ lạnh hoặc tủ đông
Chỉnh bởi sự tinh tế của dòng sản phẩm “hai trong một” này mà Whip Topping Base phải là hàng chính hãng và được phân phối đến tay người tiêu dùng một cách an toàn nhất để đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu pha chế Hải Thụy hiện là dơn vị uy tín nhất tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, cung cấp các sản phẩm của RICH’s. Để đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline công ty. Thông tin sản phẩm cùng rất nhiều ưu đãi cho khách hàng được chuyển tới quý vị một cách trực quan, rõ ràng và sinh động qua các kênh thông tin trên mạng xã hội và Website chính thức của công ty haithuy.vn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.