Showing all 4 results

SẢN PHẨM TRÀ WAO

  • Định lượng 500g
  • Dòng trà thượng hạng xuất xứ từ Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Nhiều dòng trà khác nhau cho bạn chọn lựa
  • Thiết kế nhãn hiệu đủ màu sắc, dễ nhận biết theo từng loại trà
  • Hạn sử dụng 12 tháng
  • Cam kết không sử dụng hóa chất bảo quản độc hại

Giữ gìn nguyên vẹn hương vị trà Việt trong mỗi sản phẩm trà WAO

WAO là một thương hiệu trà có nguồn gốc xuất xứ từ một trong những vùng đất có khí hậu ôn hòa nhất tại Việt Nam, vùng đất Bảo Lộc. Nơi đây với nền nhiệt độ tương đối mát mẻ, ổn định quanh năm và đặc biệt có lượng mưa khá cao, là điều kiện thuận lợi để trồng các loại cây công nghiệp, trong đó có trà.

Giữ gìn nguyên vẹn hương vị trà Việt trong mỗi sản phẩm trà WAO

Khai thác thế mạnh địa lý của vùng nông nghiệp Bảo Lộc, Lâm Đồng, nhà sản xuất WAO đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị và công nghệ để hoàn chỉnh quy trình từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm và đóng gói. Khu vực này lại rất thuận tiện để giao thương với các tỉnh thành lân cận có nhu cầu sử dụng trà rất lớn như Đà Lạt, Sài Gòn, Tây Nguyên và các tỉnh miền Tây. Đặc biệt, với thương hiệu WAO giờ đây có thể phân phối không chỉ trong nước mà còn được giới thiệu ra các nước trong khu vực và trên thế giới.

Nhà sản xuất WAO đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị và công nghệ để hoàn chỉnh quy trình từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm

WAO, đậm đà hương vị trà Việt

Việt Nam cũng là một trong những quốc gia sở hữu công nghệ thu hoạch và chế biến trà tiên tiến trong khu vực. Chưa kể, điều kiện khí hậu lại thuận lợi để xây dựng một số khu canh tác chuyên biệt cho từng loại cây, trong đó trà Bảo Lộc đã có tên tuổi rất lâu đời.

WAO, đậm đà hương vị trà Việt

Trà WAO kế thừa kinh nghiệm trồng trọt và sản xuất trà Việt tại Bảo Lộc với hương vị không ngừng được cải thiện và mẫu mã được cập nhật liên tục để đáp ứng thị hiếu người dùng. Trà WAO hiện tại phục vụ các dòng khác nhau tương ứng với mẫu mã cho từng loại

  • Trà WAO Oolong đặc biệt với tem màu vàng
  • Trà đen WAO nguyên lá với tem màu hồng
  • Trà đen WAO đặc biệt với tem màu đỏ
  • Trà xanh hay trà lài WAO với tem màu xanh
Trà WAO hiện tại phục vụ các dòng khác nhau tương ứng với mẫu mã cho từng loại

Tất cả các dòng trà đều được định lượng mỗi gói 500g. Hiện tại, trà WAO là một trong những thương hiệu hàng đầu đại diện cho khu vực trồng trà Bảo Lộc với kinh nghiệm kế thừa lâu năm cùnv công nghệ tiên tiến mới nhất.

Tất cả các dòng trà của WAO đều được định lượng mỗi gói 500g

Sản phẩm trà WAO không chỉ chất lượng, thơm ngon đậm đà, mà còn được đầu tư về mẫu mã bao bì để có thể cạnh tranh trực tiếp với các dòng sản phẩm ngoại nhập khác. Các sản phẩm trà WAO được ưa dùng trong các buổi tiệc, đám lễ, làm quà tặng các dịp Tết trong năm… Đặc biệt, đây còn là nguyên liệu chế biến các món thức uống và trà sữa, làm phong phú cho menu quán nước của bạn.

Sản phẩm trà WAO không chỉ chất lượng, thơm ngon đậm đà, mà còn được đầu tư về mẫu mã bao bì

Giá trị kinh tế cho người kinh doanh

Chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh với lợi thế sản xuất ngay trong nội địa, trà WAO là một lựa chọn phù hợp cho việc kinh doanh quán nước. Đặc tính của trà sau khi pha có thể đảm bảo dùng làm nguyên liệu pha chế, giá cả lại phù hợp với nhu cầu người dùng Việt Nam. Tại Hải Thụy, chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng trà WAO và nguyên liệu pha chế với giá cả cạnh tranh nhất.

Trà WAO là một lựa chọn phù hợp cho việc kinh doanh quán nước

Một vài lưu ý khi sử dụng

Để có chất lượng trà khi pha đạt tiêu chuẩn, quý khách có thể tham khảo cách pha một số dòng trà cơ bản được Hải Thụy đề cập trong một bài viết cụ thể dưới đây.

Bên cạnh đó, WAO cam kết không sử dụng các phụ gia bảo quản độc hại, do vậy Quý khách nên bảo quản trà cẩn thận, để trà ở nơi có độ ẩm và nhiệt độ vừa phải, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

WAO cam kết không sử dụng các phụ gia bảo quản độc hại

Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về thông tin các sản phẩm nguyên liệu và dụng cụ pha chế khi liên hệ mua hàng tại Hải Thụy. Chúng tôi cũng có ưu đãi đặc biệt với Quý khách hàng nhà phân phối, đơn vị kinh doanh sỉ và lẻ. Hãy liên hệ với Hải Thụy ngay hôm nay để được giá ưu đãi nhất.